Archive: October 2017

วิเคราะห์บอล สปอร์ตพูล ฝรั่งเศส VS เบลารุส 2017.10.11

 ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนยุโรป — เวลาเริ่มแข่ง: 10/11/2017 01:45 วันพุธ 
 
ฝรั่งเศส  VS  เบลารุส      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
————————————————————————————
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
WCPEU     9/7/2016     เบลารุส     0-0     ฝรั่งเศส 
WCPEU     9/11/2013     เบลารุส     2-4     ฝรั่งเศส 
WCPEU     9/12/2012     ฝรั่งเศส     3-1     เบลารุส
EURO Cup     6/4/2011     เบลารุส     1-1     ฝรั่งเศส 
EURO Cup     9/4/2010     ฝรั่งเศส     0-1     เบลารุส
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ฝรั่งเศส
WCPEU     10/8/2017    บัลแกเรีย    0-1    ฝรั่งเศส
WCPEU     9/4/2017    ฝรั่งเศส    0-0    ลักเซมเบิร์ก 
WCPEU     9/1/2017    ฝรั่งเศส    4-0    เนเธอร์แลนด์
INT FRL     6/14/2017    1ฝรั่งเศส    3-2    อังกฤษ 
WCPEU     6/10/2017    สวีเดน    2-1    ฝรั่งเศส 
INT FRL     6/3/2017    ฝรั่งเศส    5-0    ปารากวัย 
INT FRL     3/29/2017    ฝรั่งเศส    0-2    สเปน 
WCPEU     3/26/2017    ลักเซมเบิร์ก    1-3    ฝรั่งเศส 
INT FRL     11/16/2016    ฝรั่งเศส    0-0    ไอเวอรี่โคสต์ 
WCPEU     11/12/2016    ฝรั่งเศส    2-1    สวีเดน
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เบลารุส 
WCPEU     10/8/2017    เบลารุส    1-3    เนเธอร์แลนด์ 
WCPEU     9/3/2017    เบลารุส    0-4    สวีเดน 
WCPEU     9/1/2017    ลักเซมเบิร์ก    1-0    เบลารุส 
INT FRL     7/14/2017    บูร์กินาฟาโซ(N)    0-0    เบลารุส 
INT FRL     6/12/2017    เบลารุส    1-0    นิวซีแลนด์ 
WCPEU     6/10/2017    เบลารุส    2-1    บัลแกเรีย
INT FRL     6/2/2017    สวิตเซอร์แลนด์    1-0    เบลารุส     
INT FRL     3/28/2017    FYR มาซิโดเนีย    3-0    เบลารุส 
WCPEU     3/26/2017    สวีเดน    4-0    เบลารุส 
WCPEU     11/14/2016    บัลแกเรีย    1-0    เบลารุส1
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฝรั่งเศส เกมล่าสุดออกไปเยือน บัลแกเรีย และเก็บ 3 แต้มกลับบ้าน ด้วยสกอร์ 0-1 ทำให้แข่ง 9 นัด มีอยู่ 20 คะแนน รั้งอันดับ 1 บนตารางคะแนน ด้านทีมเยือน เบลารุส เกมล่าสุดเล่นในบ้านโดน เนเธอร์แลนด์ บุกมาอัดคาถิ่น 1-3 ทำให้แข่ง 9 นัด มีอยู่ 5 คะแนน รั้งอันดับ 5 บนตารางคะแนน ความน่าจะเป็นของเกม "ทัพตราไก่" ฝรั่งเศส แมตช์นี้พร้อมเดินหน้าเต็มพิกัดเพื่อการันตีคว้าตั๋วรอบสุดท้ายที่รัสเซีย เกมนี้เล่นในบ้านท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนบอลน่าทำให้มีแรงกระตุ้นมากเป็นพิเศษ รับมือ เบลารุส ซึ่งเกมนอกบ้านย่ำแย่แพ้ 4 นัดรวด ยิงได้แค่ลูกเดียว มองแล้วเกมนี้หากเล่นตามมาตรฐานของทีมไม่เร่งรีบจนเกินไป เชื่อว่าฝรั่งเศสน่าจะเอาชนะไปได้ไม่ยากนัก
 
 
ราคาต่อรอง  :  ฝรั่งเศส  ต่อ  2.5/3
ทีเด็ด ฟันธง :  ฝรั่งเศส
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 3-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %

วิเคราะห์บอล พรุ่งนี้ โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) VS ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี 2017.10.12

 บราซิล เซเรีย เอ — เวลาเริ่มแข่ง:  10/12/2017 05:30 วันพฤหัสบดี 
 
โบตาโฟโก้ (อาร์เจ)  VS  ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
————————————————————————————
 
 
ผลงานการพบกันล่าสุด 
BRA D1        19/06/17        ชาเปโคเอนเซ่        0-2        โบตาโฟโก้ (RJ)
BRA D1        17/11/16        โบตาโฟโก้ (RJ)        0-2        ชาเปโคเอนเซ่
BRA D1        25/07/16        ชาเปโคเอนเซ่        2-1        โบตาโฟโก้ (RJ)
BRA D1        24/11/14        ชาเปโคเอนเซ่        2-0        โบตาโฟโก้ (RJ)
BRA D1        24/08/14        โบตาโฟโก้ (RJ)        1-0        ชาเปโคเอนเซ่
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเหย้า โบตาโฟโก้  
BRA D1        02/10/17         โบตาโฟโก้ (RJ)        2-3        วิตอเรีย BA
BRA D1        25/09/17        กอริติบ้า        2-3        โบตาโฟโก้ (RJ)
LIB Cup        21/09/17        เกรมิโอ้ RS        1-0        โบตาโฟโก้ (RJ)
BRA D1        17/09/17        โบตาโฟโก้ (RJ)        2-0        ซานโตส
LIB Cup        14/09/17        โบตาโฟโก้ (RJ)        0-0        เกรมิโอ้ RS
BRA D1        11/09/17        โบตาโฟโก้ (RJ)        2-0        ฟลาเมงโก
BRA D1        28/08/17        บาเฮีย        1-2        โบตาโฟโก้ (RJ)
BRA CUP        24/08/17        ฟลาเมงโก        1-0        โบตาโฟโก้ (RJ)
BRA D1        21/08/17        ปอนเต เปรตา        2-1        โบตาโฟโก้ (RJ)
BRA CUP        17/08/17         โบตาโฟโก้ (RJ)        0-0        ฟลาเมงโก 
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเยือน ชาเปโคเอนเซ่  
BRA D1        01/10/17        วาสโก ดา กามา        1-1        ชาเปโคเอนเซ่
BRA D1        25/09/17        ชาเปโคเอนเซ่        1-0        ปอนเต เปรตา
CON CSA        21/09/17        ฟลาเมงโก        4-0        ชาเปโคเอนเซ่
BRA D1        18/09/17        เกรมิโอ้ RS        0-1        ชาเปโคเอนเซ่
CON CSA        14/09/17        ชาเปโคเอนเซ่        0-0        ฟลาเมงโก
BRA D1        11/09/17        ชาเปโคเอนเซ่        1-2        ครูไซโร่
INT CF        02/09/17        เอเอส โรม่า        4-1        ชาเปโคเอนเซ่
BRA D1        28/08/17        อาไว        1-0        ชาเปโคเอนเซ่
BRA D1        24/08/17        ชาเปโคเอนเซ่        0-1        โครินเธียนส์
BRA D1        21/08/17        พัลไมรัส        0-2        ชาเปโคเอนเซ่
 
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
 
โบตาโฟโก้   [BRA D1-6] ผลงานเหมือนจะยังไม่แพ้ไม่นอน ด้วยที่่4เกมหลังได้ชนะสลับกับแพ้มาตลอด ล่าสุดเแพ้คาบ้านให้กับวิกตอเรียที่สกอร์ 2-3 แต่ยังยิงได้สองถือว่าแนวรุกยังคาดหวังสกอร์ได้อยู่เกมนี้ต้องการสามแต้มเพื่อยู่ในโซนเพลย์ออฟต่อไปกับผลงานในบ้านเสียประตูยากมาก 5เกมเสียประตูในเกมล่าสุดเท่านั้้น 
 
ชาเปโคเอนเซ่ [BRA D1-12] ผลงานยังไปได้ดีอยู่ 5เกมหลังแพ้แค่เกมเดียวและเสียประตูค่อนข้างยากด้วย แต่อันดับตารางคะแนนยังเป็นรองพอสมควร และเกมเยือนไม่ค่อยดี 5เกมหลังได้ชนะมาแค่เกมเดียวเท่านั้้น เกมนี้ถ้าไม่มีแต้มมีโอกาสหลุดจากโซนเพลย์ออฟได้ 
 
โบตาโฟโก้ เจอกับ ชาเปโคเอนเซ่มาก่อนหน้านี้แค่5เกม ได้ชนะมาแคี่สองเกม อีกสามเกมเป็นชัยชนะของชาเปโกเคนเซ่ล่าสุดเป็นโบตาโฟโก้  ไปชนะมาได้ที่สกอร์ 0-2แต่ก่อนหน้านั้นเล่นในบ้านก็แพ้คาดบ้าน มองว่ายังไม่แน่ไม่นอน มีโอกาสเบียดชนะได้ทั้งสองฝั่งอยู่ที่การวางแผนมากกว่า แต่ชั่วโมงนี้โบตาโฟโก้ ทำผลงานได้ดีกว่าชัดเจน เกมเหย้ายังเสียประตูยากมากกับเรทที่้ต้องชนะสถานเดียว แต่ได้เล่นในบ้าน ยังมีลุ้นเบียดได้มากกว่า
 
 
เปรียบเทียบ ผลงานล่าสุดทั้งสองทีม    
โบตาโฟโก้ (RJ)        2-3        วิตอเรีย BA
วาสโก ดา กามา        1-1        ชาเปโคเอนเซ่
 
 
อัตราต่อรอง :         โบตาโฟโก้ ต่อ0.5
ทีเด็ด ฟันธง :         โบตาโฟโก้ 
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0
ระดับความมั่นใจ :    70%
 
 

วิเคราะห์บอล ล้มโต๊ะ อัตเลติโก มิไนโร่ VS เซาเปาโล 2017.10.12

 
บราซิล เซเรีย เอ — เวลาเริ่มแข่ง:  10/12/2017 07:45 วันพฤหัสบดี
 
อัตเลติโก มิไนโร่  VS  เซาเปาโล         สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
————————————————————————————
 
 
ผลงานการพบกันล่าสุด 
BRA D1        19/06/17        เซาเปาโล        1-2        อัตเลติโก มิไนโร่
BRA D1        28/11/16        อัตเลติโก มิไนโร่        1-2        เซาเปาโล
BRA D1        05/08/16        เซาเปาโล        1-2        อัตเลติโก มิไนโร่
LIB Cup        19/05/16         อัตเลติโก มิไนโร่        2-1        เซาเปาโล
LIB Cup        12/05/16        เซาเปาโล        1-0        อัตเลติโก มิไนโร่
BRA D1        20/11/15        เซาเปาโล        4-2        อัตเลติโก มิไนโร่
BRA D1        30/07/15        อัตเลติโก มิไนโร่(N)        3-1        เซาเปาโล
BRA D1        13/10/14        อัตเลติโก มิไนโร่        1-0        เซาเปาโล
BRA D1        01/06/14        เซาเปาโล        2-1        อัตเลติโก มิไนโร่
BRA D1        19/09/13        เซาเปาโล        1-0        อัตเลติโก มิไนโร่
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเหย้า อัตเลติโก มิไนโร่  
BRA PL        05/10/17        ลอนดริน่า        0-0        อัตเลติโก มิไนโร่
BRA D1        02/10/17        แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่        0-2        อัตเลติโก มิไนโร่
BRA D1        25/09/17        อัตเลติโก มิไนโร่        1-3        วิตอเรีย BA
BRA D1        17/09/17        อาไว        1-1        อัตเลติโก มิไนโร่ 
BRA D1        10/09/17        อัตเลติโก มิไนโร่        1-1        พัลไมรัส 
BRA PL        03/09/17        อัตเลติโก มิไนโร่        1-0        ปารานา พีอาร์
BRA PL        31/08/17        อินเตอร์นาซิอองนาล        0-1        อัตเลติโก มิไนโร่
BRA D1        28/08/17        ปอนเต เปรตา        1-2        อัตเลติโก มิไนโร่
BRA D1        22/08/17        ฟลูมิเนนเซ        2-1        อัตเลติโก มิไนโร่
BRA D1        14/08/17        อัตเลติโก มิไนโร่        2-0        ฟลาเมงโก 
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเยือน เซาเปาโล  
BRA D1        02/10/17        เซาเปาโล        1-0        สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่
BRA D1        24/09/17        เซาเปาโล        1-1        โครินเธียนส์
BRA D1        18/09/17        วิตอเรีย BA        1-2        เซาเปาโล
BRA D1        10/09/17         เซาเปาโล        2-2        ปอนเต เปรตา
BRA D1        28/08/17        พัลไมรัส        4-2        เซาเปาโล
BRA D1        21/08/17        อาไว        1-1        เซาเปาโล
BRA D1        13/08/17         เซาเปาโล        3-2        ครูไซโร่ 
BRA D1        07/08/17        บาเฮีย        2-1        เซาเปาโล
BRA D1        04/08/17        เซาเปาโล        1-2        กอริติบ้า
BRA D1        30/07/17        โบตาโฟโก้ (RJ)        3-4        เซาเปาโล
 
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
 
อัตเลติโก มิไนโร่   [BRA D1-9] ผลงานที่ผ่านมา5เกมไม่ค่อยดี ชนะมาได้แค่เกมเดียว และล่าสุดบุกไปแพ้ดวลจุดโทษมาอีก แต่อันดับตารางคะแนนยังอยู่อันดับ9อยู่ กับผลงานในบ้านยังถือว่าแพ้ยากอยู่ 5เกมหลังแพ้แค่เกมล่าสุดเกมเดียวเท่านั้น 
 
เซาเปาโล [BRA D1-15] ผลงานดีต่อเนื่องแพ้ยาก เก็บแต้มมาได้ต่อเนื่องแม้ว่า4เกมหลังจะทำได้แค่เสมอสลับกับชนะมาตลอด นอกบ้านก็ยังพอไปได้อยู่ ถ้างานไม่ยากมากจะเก็บแต้มออกมาได้อยู่ 
 
อัตเลติโก มิไนโร่ เจอกับเซาเปาโลมาก่อนหน้านี้7เกม ได้ชนะมา4เกม ไม่มีเสมอเลยฝั่งเซาเปาโลได้ชนะมาสามเกม ถือว่าค่อนข้างสูสีอยู่ ล่าสุดเป็นอัตเลติโก มิไนโร่ บุกไปชนะมาได้ที่สกอร์ 1-2 เกมนี้ได้เล่นในบ้านอันดับตารางยังดีกว่า เรทบังคับชนะ อิงเจ้าบ้านอัตเลติโก มิไนโร่น่าจะง่ายกว่า
 
 
เปรียบเทียบ ผลงานล่าสุดทั้งสองทีม    
ลอนดริน่า        0-0        อัตเลติโก มิไนโร่
เซาเปาโล        1-0        สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่
 
 
อัตราต่อรอง :         อัตเลติโก มิไนโร่ ต่อ0.5
ทีเด็ด ฟันธง :         อัตเลติโก มิไนโร่
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0
ระดับความมั่นใจ :    70%
 

ข่าวกีฬาศึกประลองความไวที่คว้าแชมป์เรซ 3 เป็นที่เรียบร้อย

เพราะรายการโนโยต้า มอเตอร์สปอร์ด ปี 2017 ได้มีการเดือดเต็มพิกัด 4 นักแข่งพันธุ์ดุ ที่ได้ควบรถยนต์คู่ใจทะยานเข้าภายในการรับธงหมากรุก ในการครองแชมป์ของการแข่งขันรถ ภายในรายการใหญ่ของอาเซียน ทำให้ข่าวกีฬานี้กลับเป็นข่าวที่โดดเด่นในเวลานี้กันเลยก็ว่าได้ ทำให้ใครๆ ก็ไม่พลาดกับข่าวสารนี้ หากพูดถึงการแข่งขันในเรซที่ 3 จะมีการเริ่มต้นขึ้นภายในช่วงบ่ายของวันที่ 17 เปิดสนามภายในการแข่งที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติครอบ 80 พรรษา ในจังหวัดนครราชสีมา เนรมิตเป็นสนามแข่งและมีความยาว 2.1 กิโลเมตร 
 
โดยที่มีรุ่นวีออส วันแมคเรซ เลดี้คัพ เรซนี้ ได้มีการชิงชัยกันทั้งสองสาวพันธุ์แรง นัทจัง และรินะ ที่ได้มีการทำเวลาคัดเลือก ได้ดีที่สุด  แต่ว่าในหมายเลข 39 อาศัยภายในช่วงจังหวะ ชิงตำแหน่งผู้นำได้ ตั้งแต่มีการสตาร์ท ทิ้งห่างแบบม้วนเดียวกันจบเลย ทำให้ได้แชมป์มาครอบครองได้ 3 สนามรวด ที่มีแต้มสะสมนำเป็นอันดับต้น ก่อนที่ทาง ริน่า อิโตะ จะมีการเข้ามาเป็นอันดับที่ 2 โดยจะมีกมลชนก บุญคร่ำ ภายในหมายเลข 99 ทำการไล่บี้มาตลอดกันเลย ทำให้กระแสของข่าวกีฬาข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวกันเลย
 
เพราะเช่นนั้นข่าวกีฬา พร้อมกับการแข่งขันเรซภายในครั้งนี้ ทำให้การแข่งขันสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการรับชมการแข่งขัรแข่งรถกันเลย ยิ่งสนามที่ 4 ของรายการ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต ในปี 2017 แฟนสายสปีดตัวได้จริง ๆ ห้ามพลาดกันเลย ทำให้การแข่งขันระดับโลกนี้ กลายเป็นการแข่งขันที่น่าสนใจและน่าเกาะติด
 

ข่าวสารกีฬา มูรินโญ โว ที่ฟอร์มนัดขบ ท็อฟฟี่

 
ขณะทางโฆเซ มูรินโญ ผู้จัดการของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีการให้สัมภาษณ์หลังเกมที่ได้มีการเปิดบ้าน เอฟเวอร์ตันไปด้วยสกอร์ 4-0 ว่านี่ คือภายในฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดของภายในช่วงฤดูกาลกันเลยก็ว่าได้ ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมากมาย ทำให้กลายเป็นข่าวที่มีชื่อเสียงกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งได้ติดตามข่าว ก็ย่อมทำให้กระแสเริ่มเพิ่มมากยิ่งขึ้นเหมือนกัน
 
ข่าวกีฬา
 
ถือได้ว่า ฟอร์มในการเล่นของทีมนี้ เป็นเกมที่ดีมาก โดยเฉพาะในช่วง 30-35 นาทีแรก ที่จะมีการเรียกได้ว่าเจ๋งสุด ๆกันเย เท่าที่เห็นน้องๆ ก็มีการโชว์ออกมาภายในช่วงฤดูกาลนี้กันเลย ซึ่ง มูรินโญ ได้กล่าวไว้แล้ว ภายหลังที่นักฟุตบอลแต่ละคน ที่ได้มองไปข้างหลัง ที่นั่งสำรอง ก็จะเห็นว่า มีการคัดเลือกไวให้แก้เกมส์ ซึ่งจะรอโอกาสอยู่มากมายกันเลย ทำให้กระแสของข่าวนี้ กลายเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากมาย สำหรับใครที่ติดตามข่าวนี้ ก็ย่อมไม่พลาดกับการติดตามข่าวต่าง ๆ กันเลย ทำให้เมื่อได้ติดตามข่าวสารนี้ ล้วนก็จะสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมได้ติดตามนี้กันเลย ดังนั้น ข่าวดีข่าวเด่น ก็กลายเป็นที่น่าซาบซึ้งใจ ของนักกีฬาท่านนี้ก็ว่าได้
 
เพราะเช่นนั้นข่าวกีฬา ข่าวนี้ จึงเป็นข้อมูลที่โดดเด่น และมีการตอบรับเป็นอย่างมากมาย ทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวกันเลย  จนทำให้ขณะนี้กระแสเริ่มเป็นที่น่าสนใจ สำหรับคอฟุตบอลแต่ละคนที่ได้ติดตามกับข่าวนี้กันนั่นเอง

อ่านข่าวกีฬาได้ที่นี้ http://www.bridge2018.ga/index.php?board=2.0